Việc làm tại Doosan Infracore

                                                                                                                                                                    

Kể từ khi bắt đầu với tên gọi Chosun Machine Works vào năm 1937, Doosan Infracore đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc của Hàn Quốc, phát triển các công nghệ mới và nâng cao chất lượng. Di sản tự hào của chúng tôi đáp ứng được những nhu cầu ngày càng đổi mới của khách hàng đã mang lại cho chúng tôi một danh tiếng toàn cầu. Khi tiến sâu vào thế kỷ 21, chúng tôi đang mở rộng quan hệ đối tác quốc tế, tăng cường đầu tư ra nước ngoài và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hàng đầu trong Thiết bị Xây dựng và Động cơ Diesel. Chúng tôi đã tập trung nguồn lực của mình vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết phát triển các công nghệ thân thiện với môi trường và thiết lập các hệ thống dịch vụ hiệu quả hơn và thuận tiện

Gia nhập đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi cố gắng thể hiện văn hóa khát vọng vô hạn, đổi mới, giao tiếp cởi mở và hợp tác. Văn hoá này tạo ra một môi trường nơi nhân viên có thể kết nối, và thậm chí cảm thấy như gia đình, khi chúng tôi làm việc cùng nhau để đạt được kết quả tuyệt vời.

Thực hiện bước đầu tiên hướng tới mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để đẩy mình đạt được nhiều hơn những gì bạn nghĩ rằng có thể là một thành viên của nhóm sáng tạo, hãy xem qua các vị trí sẵn có của chúng tôi và tìm thấy vị trí phù hợp của bạn ngay hôm nay.

Con người tại Doosan

Con người "chân chính" của Doosan là những người hiểu và đánh giá cao các giá trị cơ bản của chúng tôi và đưa chúng vào thực tiễn.

Làm việc tại Doosan

Văn hoá doanh nghiệp tích cực và đầy đủ của chúng tôi cung cấp cho nhân viên những cơ hội phát triển không giới hạn, nơi mọi người có thể phát triển cùng nhau trong một môi trường cùng có lợi.

Tham gia Cộng đồng Tài năng của chúng tôi để nhận các thông tin cập nhật về Việc làm phù hợp với sở thích của bạn.

Theo dõi việc làm trong danh mục này

Lưu Danh mục dưới định dạng Cấp tin RSS